พรีวิวก่อนดู แอนิเมชั่น DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า 2020

modemovieกุมภาพันธ์ 2, 2024
Dragon-Rider

Dragon Rider มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า แอนิเมชั่นแฟนตาซีสุดตระการตา บรรยายโดย Modemovie ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายขายดีในชื่อเดียวกัน จากปลายปากกาของนักเขียนวรรณกรรมเด็กชื่อดังอย่าง Cornelia Funke นักเขียนนิยายที่ผลงานของเธอ เคยถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์หลายครั้ง ทั้ง The Thief Lord และ Inkheart

ปีนี้ก็ถึงคิวของหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของเธอ อย่าง ดรากอน ไรเดอร์ ที่ Constantin Film ตัดสินใจหยิบมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ร่วมกับสตูดิโอฝีมือล้ำจากทั่วยุโรปมากมาย อย่าง Lumatic Animation & Vfx, Gyborn, Rise Pictures สตูดิโอ Visual Effect ชื่อดังจากเยอรมันนี ที่มีผลงานในภาพยนตร์ Hollywood มากมาย โดยเฉพาะภาพยนตร์ใน MCU ตั้งแต่ Iron Man 3, Guardians Of The Galaxy, Ant-Man, Doctor Strange มาจนถึง Avengers Endgame ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่พวกเขามาคุมงานสร้างแอนิเมชั่นด้วยตัวเอง

Dragon-Rider-01

เรื่องย่อ มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า

มหัศจรรย์ มังกร สุดขอบฟ้า บอกเล่าเรื่องราวของ Firedrake มังกรหนุ่มสีเงิน ที่รู้สึกเบื่อหนายกับชีวิตที่ต้องซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา ไม่ได้ออกไปโบยบินสู่โลกกว้าง แต่เมื่อมนุษย์กำลังจะรุกรานที่ซ่อนสุดท้ายของครอบครัวเขา Firedrake จึงต้องร่วมมือกับภูตภูเขาอย่าง Sorrel เพื่อตามหาแผ่นดินแห่งสวรรค์ ที่กลายเป็นแหล่งหลบภัยสุดท้ายของเหล่ามังกร

Dragon-Rider-02

ด้วยชั่วโมงบินอันน้อยนิดของ Firedrake ทำให้เขาได้ไปพบกลับ Ben หนุ่มกำพร้าที่เคลมตัวเองว่าเป็นชายผู้ขี่มังกร แต่แท้จริงแล้วเขาก็มีชั่วโมงบินไม่ต่างอะไรกับ Firedrake นั่นแหละ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของสามสหายต่างสายพันธุ์ที่ระหว่างทาง พวกเขายังต้องหนีจากการไล่ล่าของปีศาจกินมังกร ที่ถูกสร้างขึ้นโดย นักเล่นแร่แปรธาตุผู้ที่ต้องการจะกำจัดมังกรมันให้หมดสิ้น

Dragon-Rider-03

แนะนำนักแสดงเสียงพากย์ที่คุ้นเคย

Dragon Rider มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า ได้ขนทับนักแสดงสุดเสียงคุ้นหู มาให้เสียงพากย์กันแบบล้นจอ ไม่ว่าจะเป็น Thomas Brodie-Sangster หนุ่มนิ้วจาก The Maze Runner มาให้เสียงพากย์มังกรหนุ่มสีเงิน Firedrake, Felicity Jones จาก Rogue One A Star Wars Story มาให้เสียงพากย์เป็นภูตภูเขา Sorrel, Freddie Highmore ผู้เคยรับบทหนุ่มน้อย Charlie And The Chocolate Factory มาให้เสียงพากย์ Ben หนุ่มน้อยผู้เป็นชายขี่มังกรจำแลง และ ศาสตราจารย์เซเวียร์จาก X-Men อย่าง Patrick Stewart ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาใช้พลังจิตแต่มาให้เสียงพากย์ Nettlebrand

Dragon-Rider-04

หนังออนไลน์ หนังฟรี HD 24 ชั่วโมง

เมื่อมังกรสีเงินที่มุ่งมั่นอยากพิสูจน์ตัวเอง ภูติที่ขี้ระแวงง่ายกลัวเสี่ยง และเด็กชายที่อ้างว่าเขาสามารถขี่มังกรได้ ได้มาพบกันกลางเรื่องราวที่สุดประทับใจ การผจญภัยที่วางอยู่ที่ขอบฟ้ากับความสนิทสนมที่พร้อมรับชมกับเรื่องราวของสามสหายที่แตกต่างทางสายพันธุ์กัน ในภาพยนตร์ “Dragon Rider” ทริปผจญภัยสุดแสบไปข้างขอบฟ้ากับมังกรสุดอัศจรรย์ เตรียมพบกับการผจญภัยอันแสนวิเศษที่เป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่เหนือธรรมชาติ ที่หล่อหลอมขึ้นจากความกล้าหาญและความมั่นใจในตนเองที่จะมาสร้างความประทับใจต้อนรับปิดเทอม ดรากอน ไรเดอร์ มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า รับชมสุดมหัศจรรย์ได้ที่ modemovie.com หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ที่มีระดับคมชัด HD 24 ชั่วโมง

ตัวอย่าง หนังแอนิเมชั่น DRAGON RIDER

Categories