เมื่อหนุ่มตกอับได้มรดกเป็นบ้านที่แถมผีสาวมา 1 คนกับ “อนงค์”

modemovieเมษายน 22, 2024
เมื่อหนุ่มตกอับได้มรดกเป็นบ้านที่แถมผีสาวมา 1 คนกับ "อนงค์"

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อหนุ่มซึ่งกำลังหมดหวังในชีวิตได้รับมรดกเป็นบ้านหลังหนึ่ง แต่ใครจะรู้ว่าในบ้านนั้นมีผีสาวร่วมอาศัยอยู่ด้วย จากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของไอเดียสร้างสรรค์ เขาและผีสาวจึงตัดสินใจร่วมมือกันเปิดบ้านผีสิง และจากความร่วมมือที่แปลกประหลาดนั้น เกิดเป็นความสัมพันธ์แสนน่ารักขึ้นระหว่างคนกับผี

“อนงค์” ไม่ใช่แค่เรื่องราวรักธรรมดา แต่มันเป็นการพิสูจน์รักที่ไม่สามารถหาได้จากที่ใด ระหว่างคนกับผี ที่ทำให้เราเห็นว่าแม้กระทั่งในสถานการณ์ที่เหลือเชื่อ ความรักก็สามารถเกิดขึ้นได้ เรื่องราวน่ารักและอบอุ่นหัวใจนี้พร้อมแล้วที่จะสร้างรอยยิ้มและอาจจะเป็นน้ำตาให้กับผู้ชมทุกคนในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ พลาดไม่ได้กับการเดินทางของความรักในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร รับรองคุณจะอยากมาพิสูจน์และเชียร์ให้กับความรักของพวกเขากัน

News-of-Angkorn-01

อนงค์ หนังผีไทย เมื่อคนหนึ่งได้มาเปิดบ้านผีสิงที่มีผีสาว

“อนงค์” เป็นภาพยนตร์ผีที่ถูกหล่อหลอมมาด้วยสไตล์โรแมนติกคอเมดี้ที่เอส คมกฤษ ตรีวิมล คือผู้กำกับที่กลับมาคว้ากล้องหลังจากห่างหายไปหลายปี ผลงานของเขาอย่าง “แฟนฉัน”, “เพื่อนสนิท”, “สายลับจับบ้านเล็ก” ฯลฯ ได้สร้างความประทับใจมาแล้ว และเรื่องนี้ก็ไม่น้อยหน้า เรื่องราวของ “โจ” รับบทโดย จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หนุ่มเกมเมอร์ที่ชีวิตกำลังตกต่ำ แต่กลับได้รับมรดกเป็นบ้านเก่าแก่ที่ถูกผีสาวเจ้าของบ้านคนเก่า “อนงค์” รับบทโดย โบว์-เมลดา สุศรี ติดอยู่ในนั้น พร้อมด้วยผีคนสนิท “ทองก้อน” และ “ทองหยิบ” รับบทโดย แจ็ค และ ฝน ที่ไม่ว่าจะเป็นคนหรือผี ทุกคนต่างก็มองว่าตัวเองเป็นเจ้าของบ้าน

โจจึงมีไอเดียสุดบรรเจิดร่วมมือกับผี โดยปล่อยให้ผีจริงๆ ทั้งสามมาช่วยแสดงความสามารถอย่างลุยไม่มีกั๊ก จนกลายเป็นที่ฮือฮาในย่านนั้น แม้กระทั่ง “ก้อง” รับบทโดย ธามไท แพลงศิลป์ ซึ่งเป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงในย่านก็ยังต้องขนหัวลุกเลยทีเดียว

News-of-Angkorn-02

การที่โจและอนงค์ตัดสินใจร่วมมือกันเปิดบ้านผีสิงนั้น เป็นเหตุการณ์ที่ไม่เพียงแต่สร้างเสียงหัวเราะและความสนุก แต่ยังทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้นจนเกิดเป็นความรักที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ระหว่างคนกับผี แต่ด้วยความที่เรื่องราวนี้มีทั้งความวิเศษและมีเสน่ห์ของมันเอง มันทำให้เราลุ้นตามว่าความรักนี้จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ ไปได้อย่างไร

และยิ่งไปกว่านั้น รักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรในที่สุด? เรื่องราวนี้จะมีจุดจบอย่างไร สำหรับความรักที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ระหว่างคนและผี เราสามารถหาคำตอบไปพร้อมๆ กันใน “อนงค์” ภาพยนตร์ที่รอให้เราไปสัมผัสความรู้สึกน่าค้นหาและอบอุ่นหัวใจนี้ พบกันได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ มาดูกันว่าความรักที่ไม่ธรรมดาของพวกเขาจะฝ่าฟันผ่านความท้าทายทั้งหมดไปได้อย่างไรนะครับ

ตัวอย่างของภาพยนตร์ อนงค์

Categories