แนะนำตัวร้าย Red Skull ใน The First Avenger ปี 2011

modemovieธันวาคม 14, 2023
แนะนำตัววายร้าย Red Skull
  • ชื่อจริง Johann Schmidt
  • ส่วนสูง 188 cm.
  • น้ำหนัก 108.86kg.
  • สีตา ฟ้า
  • สีผม ไม่มีเพราะหัวล้าน

ขีดความสามารถทางร่างกายอยู่ที่ระดับนักกีฬาโอลิมปิก เชี่ยวชาญการวางแผน การลอบสังหาร วินาศกรรม และกลยุทธการรบ เทคโนเลยีชีวภาพ อาวุธเคมี มาเชี่ยลอาร์ท

เป็นชายคนหนึ่งที่เกิดในครอบครัวที่มีปัญหาทางอารมณ์และการดูแลไม่เพียงพอ เขาเจ็บปวดมากเนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว พ่อของเขาติดใจกับการดื่มสุรามากๆ และแม่ของเขาเสียชีวิตขณะที่กำลังให้เกิดเขา เหตุการณ์เช่นนี้ทำให้พ่อของเขาตัดสินใจลงมือถึงการฆ่าตัวตาย ทำให้ชีวิตของเขาต้องเจ็บปวดอย่างหนัก เขาเสียบ้านที่อยู่ไปและต้องเติบโตแบบไม่มีความคุ้นเคยมาจากที่ใดหรือครอบครัวที่ดูแลเขาได้ไม่เพียงพอจนต้องเรียนรู้และเติบโตขึ้นมาด้วยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายข้างถนน

ตัววายร้าย Red Skull

เขาต้องเผชิญกับความลำบากในชีวิตอันทรงพลัง สถานการณ์นี้ทำให้เขาพบว่าการดำเนินชีวิตในสภาพที่ทรุดโทรมทำให้เขาต้องค้นหาวิถีอื่นในการใช้ชีวิตต่อไป เขาเริ่มก่ออาชญากรรมเพื่อเอาชีวิตรอด การกระทำที่เกิดขึ้นได้ทำให้เขาเข้าสู่ภาพลวงตาของฮิตเลอร์ที่เป็นผู้นำพรรคนาซี ซึ่งวางแผนในการรวบรวมเด็กกำพร้าจากสถานที่ต่างๆ ด้วยเจตนาร้ายและหวังที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นสมาชิกของพรรคนาซีทั้งในอารมณ์และความเชื่อ การมีส่วนร่วมในกองทัพของฮิตเลอร์กลายเป็นภารกิจสำคัญในชีวิตของเขาที่มีอนาคตอันไม่แน่นอนและมืดมิดไปที่สุดของมนุษย์

ระหว่างช่วงการฝึกฝนที่ชมิทได้มีความสามารถที่ทำให้ฮิตเลอร์ประทับใจ ด้วยความชำนาญและความมีสติที่โดดเด่น เมื่อชมิทจบการฝึกฝนอย่างสำเร็จ ฮิตเลอร์ตัดสินใจให้เขาได้รับหน้ากากกระโหลกสีแดง และเสื้อคลุมที่มีลวดลายนาซี เขาได้รับการประทานชื่อเรียก “Red Skull” จากนั้นถูกยกย่องให้เป็นหัวหน้าหน่วยรบที่เผ็ดร้อนและมีความร้ายกายที่สุดของพรรคนาซี ด้วยความสามารถและความเฉลียวฉลาดของเขา สร้างเป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำที่ยาวนานในอดีตของการต่อสู้และการปกครองของพรรคนาซี

Red-Skull-01

การปฏิบัติการของ หัวกะโหลกแดง ได้กลายเป็นเรื่องที่น่าจดจำในประวัติศาสตร์ของเยอรมนี เขาเป็นตัวแทนของความสำเร็จและความโหดร้ายที่สร้างความหวาดกลัวให้กับฝ่ายตรงข้ามในสงคราม เป็นสัญลักษณ์ที่ส่งผลกระทบอย่างมากให้กับพรรคนาซีและก่อให้เกิดความเกรงขามในจิตใจของศัตรูได้อย่างมาก

หลังจากอเมริกาเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่สอง เกิดการโจมตีต่ออเมริกาและเกิดการปะทะระหว่างกัปตันอเมริกากับศัตรูเพื่อปกป้องประเทศ เชมิท ชมิทและแคปเป็นคนที่มีความจงรักภักดีต่อประเทศแต่มองเห็นวิธีการที่แตกต่างกัน ชมิทมองว่าแคปเป็นคู่ต่อสู้ในมุมมองแบบของเขาในอุดมคติของช่วงเวลานั้น แต่จากสิ่งที่เรียนรู้ก็แสดงให้เห็นว่าทั้งสองคนมีความจงรักภักดีต่อประเทศอย่างเท่าเทียมกันในสมัยนั้น

Red-Skull-02

เขาได้ปะทะกับกัปตันอเมริกามาหลายต่อหลายครั้ง ในหนึ่งครั้งแคปได้ฝ่าป้อมลับของเขา แต่ระหว่างการต่อสู้ เขาติดอยู่ในถ้ำที่แก็ซพิษได้รั่วไหลเข้ามา โชคดีที่แก๊สไม่ได้ทำให้เขาเสียชีวิต แต่เขาได้ถูกขังไปเป็นเวลาห้าสิบปี ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในโลกปัจจุบัน และรู้ว่าเยอรมันแพ้ในสงคราม

ขณะที่เขาตัดสินใจตามรอยเท้าของฮิตเล่อร์ เขาต้องการสร้างอณาจักรไรซ์ขึ้นอีกครั้งและต้องการที่จะกำจัดแคปที่ตื่นมาในโลกปัจจุบันเช่นกัน หลังจากนั้น เขาพบว่าตัวเองเองก็ได้เป็นเหยื่อของอาวุธที่เขาใช้ชื่อว่า Dust Of Death ไปเช่นกันตามที่เขาตั้งใจไว้โดยตลอด การติดพิษจากสารพิษนั้นทำให้ใบหน้าของเขาถูกกัดกร่อนจนกระดูก เมื่อเขาได้รับพิษนี้ เขากลายเป็นเรดสกัลอย่างสมบูรณ์โดยที่ไม่ต้องใช้หน้ากากอีกต่อไป

สำหรับใครที่อยากจะดู Captain America: The First Avenger ที่มีตัวร้ายอย่าง หัวกะโหลกแดง ผู้คุมบังเหียนแห่งองค์กรชั่วร้าย HYDRA ปรากฏมาในเรื่องนี้ แอดมินได้มีบทความของเรื่อง Captain America The First Avenger ให้ได้อ่าน และหนังฮีโร่ให้ได้ดูแล้วที่ modemovie.com

Categories