ตัวอย่างแรกของ “Doctor Climax ดอกเตอร์ไคลแมกซ์” ออกมาชวนเสียว

modemovieพฤษภาคม 20, 2024
Doctor-Climax

เซ็กซ์ถือเป็นหนึ่งในเรื่องธรรมชาติและธรรมดาที่สุดของชีวิตครับ แต่ก็มีช่วงเวลาหนึ่งที่การพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศ แม้แต่กับคนใกล้ชิดในครอบครัวก็ยังถือว่าเป็นเรื่องต้องห้ามและถือว่าเป็นเรื่องอนาจาร เรื่องนี้ทำให้หลายๆ คนที่อยู่ในช่วงวัยหนุ่มสาวและคู่รักต้องเผชิญกับปัญหาชีวิต และไม่สามารถหาคำปรึกษาได้

เน็ตฟลิกซ์กำลังจะพาผู้ชมย้อนกลับไปยังยุคสมัยนั้น โดยจะบอกเล่าเรื่องราวผ่าน “ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว” (Doctor Climax) ตัวอย่างแรกของซีรีส์ได้เผยให้เห็นถึงการเกิดขึ้นของคอลัมน์ตอบปัญหาทางเพศบนหน้าหนังสือพิมพ์ ที่มี “ฮีโร่สวมหน้ากาก” มาช่วยไขปัญหาและข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเพศให้กับผู้คน ซี่รี่ส์นี้จะช่วยเปิดมุมมองให้เห็นว่าการพูดคุยและแลกเปลี่ยนความเข้าใจเกี่ยวกับเซ็กซ์นั้นสำคัญยังไง และความเข้าใจที่ถูกต้องสามารถช่วยแก้ปัญหาในชีวิตของใครหลายๆ คนได้ครับ นี่จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตามมากๆ บนเน็ตฟลิกซ์เลยล่ะครับ

Doctor-Climax-01

ฮีโร่คนนั้นคือ “หมอนัท” ครับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบทเป็นหมอที่ใช้นามปากกา “ดร.ไคลแมกซ์” ในการตอบคำถามเกี่ยวกับปัญหาทางเพศในหนังสือพิมพ์ผ่านคอลัมน์ “ปุจฉาพาเสียว” ครับ แต่การที่เขาเป็นคนบุกเบิกในการพูดคุยเรื่องเพศอย่างเปิดเผยนั้นก็ไม่ได้มาโดยปราศจากความท้าทาย มีหลายคนที่ไม่เข้าใจเขา และจำนวนไม่น้อยที่มองว่าเขากำลังจะเปลี่ยนสังคมไทยให้ก้าวถอยหลัง

เพื่อปกป้องความลับนี้ หมอนัทจึงตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยตัวตนจริงของเขาให้ใครรู้ ยกเว้นกับเพื่อนร่วมงานในสำนักพิมพ์เดียวกัน แต่ความวุ่นวายย่อมตามมาเมื่อนักการเมืองและตำรวจพยายามจะหาทางหาตัวเขาให้ได้ สิ่งนี้สร้างความเข้มข้นและความน่าติดตามให้กับเรื่องราว บอกเล่าถึงความพยายามในการสร้างสังคมที่เปิดใจกว้างขึ้น และการต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ใช่เส้นทางที่ราบรื่นเลยครับ

ตัวอย่างแรกของ "Doctor Climax ดอกเตอร์ไคลแมกซ์" ออกมาชวนเสียว

ซีรี่ส์นี้ยังคงรวมนักแสดงมากฝีมือมากมาย อย่าง “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” ที่รับบทเป็นลินดา สาวฝ่ายศิลป์ที่ตั้งชื่อนามปากกาให้หมอนัทเลย และ “แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” รับบทเป็นตุ๊กตา ภรรยาที่ไม่รู้อีกด้านของสามี ณัฐวุฒิ สายล่อฟ้า” รับบทเป็นนิติภูมิ นักการเมืองที่ต่อต้านสิ่งที่หมอนัททำ ร่วมด้วย “ต้นหน ตันติเวชกุล”, “ต็อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง”, “อุทุมพร ศิลาพันธุ์”, และ “สมชาย ศักดิกุล” ที่เติมเต็มเรื่องราวให้น่าติดตาม

การกำกับซีรี่ส์นี้เป็นครั้งแรกสำหรับ “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” ที่เราอาจจะคุ้นเคยกันดีจาก “HUNGER คนหิว เกมกระหาย” เขามาร่วมมือกับ “ปกป้อง ไพรัช คุ้มวัน” จาก “เด็กใหม่” หรือ Girl From Nowhere ทั้งสองภาค ซึ่งการทำงานครั้งนี้น่าจะเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งถึงพรสวรรค์ในการพาผู้ชมเข้าสู่โลกของเรื่องราวอย่างล้ำลึก

เน็ตฟลิกซ์วางแผนฉายซีรี่ส์เรื่อง “ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว” นี้ให้เราได้ชมกันในวันที่ 13 มิถุนายน ตัวอย่างเรื่องราวชวนติดตามได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ จะเป็นอย่างไรเมื่อความลับและความวุ่นวายเริ่มกระจายออกมา ต้องติดตามชมกันครับ

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ Netflix

Categories